Trudi Loren

Trudi Loren là ai?

Vào cuối tháng 4 năm 2023, IFF đã thông báo thăng chức giám đốc sáng tạo của Fine Fragrance, Trudi Loren lên làm phó chủ tịch, phụ trách Đổi mới, Sáng tạo và Thiết kế Toàn cầu, Fine Fragrance.

Trong vai trò mới của mình, Loren sẽ nắm quyền lãnh đạo nhóm sáng tạo và đổi mới của đơn vị kinh doanh Fine Fragrance trên toàn cầu.

Trudi Loren Perfumer
Trudi Loren Perfumer

Thông tin cơ bản Trudi Loren

Công ty: Estee Lauder

Cũng đã làm việc với: Quest, Dragoco

Web: elcompanies.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 11

Trudi Loren Perfumer

Sự nghiệp của Trudi Loren

Liên quan: IFF tham gia Hiệp hội các nhà sáng tạo nước hoa

Valery Claude, phó chủ tịch, Đổi mới và Sáng tạo, Scent, IFF cho biết, “Tôi rất vui mừng được chào đón Trudi [Loren] với vai trò mới của cô ấy. Trudi [Loren] đã chứng tỏ thành công rực rỡ nhờ chuyên môn, sự hiểu biết về khách hàng, sự hiểu biết về thị trường, niềm đam mê nước hoa và kỹ năng lãnh đạo kể từ khi gia nhập IFF. Cô ấy sẽ là một tài sản tuyệt vời cho nhóm và đưa hoạt động kinh doanh nước hoa hảo hạng của chúng tôi lên một tầm cao mới.”

Trong vai trò toàn cầu của mình, Loren sẽ tiếp tục xây dựng một đội ngũ sáng tạo và đổi mới tập trung cao độ để thúc đẩy đổi mới R&D về nước hoa, cung cấp các sản phẩm nước hoa và sáng tạo cho thị trường.

Loren có hơn 30 năm trong ngành và có nhiều kinh nghiệm làm việc với các công ty nước hoa hàng đầu cũng như các chiến dịch xây dựng thương hiệu cho Estee Lauder. Trong các vai trò trước đây của mình, Loren đã dẫn đầu sự phát triển của một số thương hiệu nước hoa cao cấp bom tấn trên khắp thế giới. Loren có bằng Cử nhân Khoa học về Hóa sinh của Đại học Boston. Cô ấy sẽ làm việc tại trụ sở chính của IFF ở New York.

Trudi Loren Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Trudi Loren

1/ Aramis Perfume Calligraphy Rose
2/ Clinique Aromatics Elixir Sheer Velvet Philtre Sensuel
3/ Donna Karan DKNY My Ny
4/ Ermenegildo Zegna Z Zegna Milan
5/ Missoni Missoni
6/ Sean John I Am King
7/ Tommy Hilfiger Dreaming
8/ Ermenegildo Zegna Z Zegna New York

Trudi Loren nước hoa nổi tiếng
Trudi Loren nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *