Vanina Muracciole

Vanina Muracciole là ai?

Sinh ra với nguồn gốc Ý và Corsican, Vanina Muracciole lớn lên được bao quanh bởi mùi hương quyến rũ của hầu tước và được truyền cảm hứng từ nền tảng nghệ thuật của gia đình cô.

Cô theo đuổi niềm đam mê hóa học và lấy được bằng cấp trước khi theo học tại Institut Supérieur International du Parfum, de la Cosmétique et de l’Aromatique Alimentaire (ISIPCA) ở Versailles.

Vanina Muracciole Perfumer
Vanina Muracciole Perfumer

Thông tin cơ bản Vanina Muracciole

Công ty: Nước hoa Mura

Đồng thời làm việc với: Jean Patou, Mane

Học vấn: ISIPCA

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 28

Vanina Muracciole Perfumer

Sự nghiệp của Vanina Muracciole

Sự nghiệp của Muracciole bắt đầu ở Milan, sau đó là thời gian làm việc tại Grasse với công ty nước hoa danh tiếng Mane. Trong thời gian làm việc với Mane, cô đã trau dồi kỹ năng và phát triển phong cách đặc trưng của mình. Sau đó, cô cộng tác tự do với bậc thầy nước hoa Thomas Fontaine tại Jean Patou.

Năm 2012, Muracciole chấp nhận sự độc lập của mình và bắt đầu làm việc như một nhà sản xuất nước hoa tự do. Kể từ đó, cô đã thiết kế nhiều loại nước hoa cho các hãng nước hoa chuyên biệt và bí mật như Jovoy, Jeroboam, Le Galion, Comptoir Sud Pacifique, Fragonard, Lubin và Masque Milano.

Cách tiếp cận độc đáo của Vanina Muracciole trong việc sáng tạo nước hoa bắt nguồn sâu sắc từ những trải nghiệm đầu đời và nền tảng văn hóa của cô. Lấy cảm hứng từ những mùi hương quyến rũ của quê hương, cô truyền tải những sáng tạo của mình sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại. Nền tảng gia đình nghệ thuật của cô cũng ảnh hưởng đến công việc của cô, cho phép cô tạo ra những loại nước hoa gợi lên cảm xúc và gây được tiếng vang với khán giả của mình.

Hành trình độc lập của Muracciole trong thế giới nước hoa đã giúp cô hợp tác với nhiều thương hiệu khác nhau và tạo ra những mùi hương thể hiện tầm nhìn độc đáo của mình. Công việc của cô với các hãng nước hoa bí mật và thích hợp thể hiện khả năng thiết kế các loại nước hoa phục vụ nhóm khách hàng sành điệu, những người đánh giá cao tính nghệ thuật và sự tinh tế đằng sau mỗi sáng tạo.

Vanina Muracciole Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Vanina Muracciole

1/ Comptoir Sud Pacifique Musc Cristal
2/ Fragonard Ma Rose
3/ Jeroboam Ambra
4/ Jovoy Paris Fire At Will
5/ Jupilò Dolcemente
6/ Le Galion Aesthete
7/ Lubin Attique
8/ Masque Milano Diana

Vanina Muracciole nước hoa nổi tiếng
Vanina Muracciole nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *