Vincent Kuczinski

Vincent Kuczinski là ai?

Vincent Kuczinski, một nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành, bắt đầu hành trình học tập của mình tại trường Cao đẳng Staten Island/CUNY.

Ông có bằng Cử nhân Khoa học về Kinh tế từ năm 1982 đến năm 1988. Ông tiếp tục học lên cao tại Trường Cao đẳng Kinh doanh Peter J. Tobin của Đại học St. John, lấy bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) về Quản lý Điều hành từ năm 1999 đến năm 2001.

Vincent Kuczinski Perfumer
Vincent Kuczinski Perfumer

Thông tin cơ bản Vincent Kuczinski

Công ty: Mane

Đồng thời làm việc với: Takasago, Symrise

Web: mane.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 14

Vincent Kuczinski Perfumer

Sự nghiệp của Vincent Kuczinski

Sự nghiệp của Vincent Kuczinski trong ngành nước hoa bắt đầu tại International Flavours & Fragrances (IFF) vào năm 1977. Trong nhiệm kỳ 14 năm, ông đã tạo ra nước hoa cho các khách hàng lớn trong tập đoàn Fine Fragrance ở New York, cuối cùng trở thành Phó Chủ tịch kiêm Nhà pha chế nước hoa cấp cao.

Năm 1994, Kuczinski gia nhập Bush Boake Allen US với tư cách là Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Nước hoa. Tại đây, ông quản lý toàn bộ nhóm nước hoa gồm hơn 30 người, bao gồm nhóm R&D và nhóm phân tích, đồng thời tạo ra nước hoa cho khách hàng.

Sau đó, Kuczinski trở thành Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Sáng tạo Nước hoa Cao cấp tại Takasago International, nơi ông quản lý Tập đoàn Nước hoa Cao cấp ở Rockleigh và tạo ra nước hoa cho các khách hàng lớn trong lĩnh vực nước hoa cao cấp từ năm 1996 đến 2002.

Kuczinski tiếp tục hành trình của mình tại Symrise, nơi ông đã dành 5 năm để tạo ra nước hoa cho các khách hàng lớn trong nhóm Chăm sóc sắc đẹp. Sau đó, ông chuyển sang Ungerer với tư cách là Phó chủ tịch kiêm Chuyên gia nước hoa cấp cao, tạo ra nước hoa cho tất cả khách hàng của Bộ phận Nước hoa từ năm 2007 đến năm 2011.

Kể từ năm 2011, Kuczinski đã giữ chức Phó Chủ tịch kiêm Chuyên gia nước hoa cấp cao tại Mane Fragrances, tạo ra nước hoa cho các khách hàng lớn trong lĩnh vực nước hoa cao cấp và chăm sóc cơ thể.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Vincent Kuczinski đã hợp tác với nhiều thương hiệu uy tín, bao gồm Avon, Banana Republic, Blackglama, Marc Ecko, Playboy, The Bubble Collection và Zaharoff.

Kinh nghiệm sâu rộng của Vincent Kuczinski trong ngành công nghiệp nước hoa đã cho phép ông phát triển một cách tiếp cận độc đáo để tạo ra nước hoa. Nền tảng kinh tế và quản lý điều hành của anh ấy có thể đã góp phần giúp anh ấy có khả năng quản lý nhóm hiệu quả, hiểu xu hướng thị trường và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Vincent Kuczinski Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Vincent Kuczinski

1/ Avon Velvet Imari
2/ Banana Republic 83 Leather Reserve
3/ Blackglama Addiction
4/ Marc Ecko Ecko by Marc Ecko
5/ Playboy Press To Play Hollywood
6/ The Bubble Collection Celebrate Harmony Bubble
7/ Zaharoff 2nd Soul
8/ Zaharoff Brass & Soul

Vincent Kuczinski nước hoa nổi tiếng
Vincent Kuczinski nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *