Vincent Marcello

Vincent Marcello là ai?

Trong thời gian của mình, Vincent Marcello, một nhà chế tạo nước hoa người Pháp từ những năm 1970, là một nhân vật quan trọng và có ảnh hưởng trong thế giới nước hoa. Những sáng tạo của ông đã để lại dấu ấn khó phai mờ trong ngành công nghiệp nước hoa.

Vincent Marcello Perfumer
Vincent Marcello Perfumer

Thông tin cơ bản Vincent Marcello

Công ty: Caron, Halston, Estee Lauder

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 3

Vincent Marcello Perfumer

Sự nghiệp của Vincent Marcello

Sự nghiệp chế tạo nước hoa của Vincent Marcello bao gồm sự hợp tác với các công ty nổi tiếng như Caron, Halston và Estee Lauder. Một số sáng tạo mang tính biểu tượng nhất của ông bao gồm:

Caron Yatagan (1976): Lấy cảm hứng từ thanh kiếm sắc bén của Thổ Nhĩ Kỳ, Yatagan là một loại nước hoa tinh tế nhưng mạnh mẽ, toát lên cảm giác ngoài trời. Mùi hương kết hợp các nốt hương xanh như thông, phong lữ và galbanum với xạ hương, bạc hà và hoắc hương, tạo nên một sự pha trộn tuyệt đẹp giữa các yếu tố thô ráp và tinh tế. Yatagan thường được mô tả là “vinh quang và năng lượng, không khí trong lành của miền núi trong chai”.

Bộ sưu tập tư nhân Estée Lauder: Mặc dù còn rất ít chi tiết cụ thể về sự tham gia của Marcello vào loại nước hoa này, nhưng sự đóng góp của anh cho Bộ sưu tập tư nhân Estée Lauder danh giá là minh chứng cho tài năng và kỹ năng của anh với tư cách là một nhà chế tạo nước hoa.

Halston Halston Z-14: Một sáng tạo đáng chú ý khác của Vincent Marcello, Halston Z-14 là một loại nước hoa vượt thời gian đã làm say đắm các giác quan của nhiều người kể từ khi ra mắt. Mùi hương cổ điển này thể hiện hoàn hảo khả năng tạo ra những loại nước hoa có tác động lâu dài của Marcello.

Những sáng tạo của Vincent Marcello, đặc biệt là Caron Yatagan và Halston Z-14, đã đứng vững trước thử thách của thời gian và tiếp tục được tôn vinh trong thế giới nước hoa. Cách tiếp cận sáng tạo của ông trong việc tạo ra mùi hương và khả năng pha trộn các yếu tố tương phản như nốt hương thô và tinh tế đã để lại tác động lâu dài cho ngành công nghiệp nước hoa.

Vincent Marcello Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Vincent Marcello

1/ Caron Yatagan
2/ Estée Lauder Private Collection
3/ Halston Halston Z14

Vincent Marcello nước hoa nổi tiếng
Vincent Marcello nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *