Vincent Ricord

Vincent Ricord là ai?

Vincent Ricord xuất thân từ một gia đình làm nước hoa ở Grasse, anh nhận thức được vai trò của một nhà chế tạo nước hoa khi còn rất trẻ. ‘Tôi thật may mắn khi được sinh ra trong một môi trường đầy nhiệt huyết.’ Vincent có trải nghiệm làm nước hoa đầu tiên tại một trường thực tập, nơi anh đã dành một tuần trong phòng thí nghiệm nước hoa ở Grasse – quê hương của ngành nước hoa.

“Tôi yêu bầu không khí của những nguyên liệu thô, lắng nghe các nhà chế tạo nước hoa nói về các tác phẩm của họ và chuẩn bị cho chuyến du lịch tiếp theo của họ để trình bày những ý tưởng mới trên khắp thế giới…Tôi không muốn đợt thực tập kết thúc.”

Vincent Ricord Perfumer
Vincent Ricord Perfumer

Thông tin cơ bản Vincent Ricord

Công ty: TechnicoFlor

Cũng làm việc với: Expressions Parfumées, drom, CPL Aromas

Web: technicoflor.fr

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 51

Vincent Ricord Perfumer

Sự nghiệp của Vincent Ricord

Sau khi được đào tạo thành chuyên gia nước hoa, Vincent đã làm việc tại nhiều hãng nước hoa khác nhau ở Pháp và có CV hơn 20 năm kinh nghiệm. Ông cũng đã giảng dạy với tư cách là giáo sư tại École Supérieure du Parfum ở Paris.

Vincent Ricord gia nhập CPL với tư cách là Nhà chế tạo nước hoa cao cấp vào năm 2020, làm việc từ trung tâm sáng tạo của CPL ở Paris cho các Bộ phận Dubai, Vương quốc Anh và Pháp.

Vincent thích sự tương phản của việc chia sẻ ý tưởng về dự án và tóm tắt với đồng nghiệp và khách hàng, lấy cảm hứng từ màu sắc, nghệ sĩ, du lịch, ẩm thực và âm nhạc – quá trình này chứa đầy thông tin phong phú. Anh mô tả quá trình sáng tạo như sau: “Ở trong sự gần gũi của một tờ giấy trắng và một cây bút, biến những cảm xúc đó thành hương thơm…Đó là một khoảnh khắc kỳ diệu”.

Ngoài nước hoa, Vincent còn đam mê âm nhạc, anh tìm thấy những điểm tương đồng với nước hoa ở cách bạn trau dồi kỹ năng để có thể tự mình sáng tác. Cả hai đều dựa vào kỹ năng, kiến thức và thực hành. “Khi tôi cần sáng tác một loại nước hoa cho một thương hiệu, tôi cảm thấy mình giống như một nhà soạn nhạc phim đang cố gắng tìm ra sự hòa hợp hoàn hảo cho một cảnh cụ thể.”

Năm 2023, Vincent bắt đầu làm việc cho công ty TechnicoFlor.

Vincent Ricord Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Vincent Ricord

1/ Braccialini Blue Casual
2/ D’ORSAY Te Dire Oui V.H.
3/ Ex Nihilo Electra Gaze
4/ Faberlic Sportlife Active
5/ Haute Fragrance Company HFC Beautiful & Wild
6/ Hayari Parfums Secret Mystiques
7/ ID Parfums Jardin d’Antalya
8/ La Closerie des Parfums Rose Cardamome

Vincent Ricord nước hoa nổi tiếng
Vincent Ricord nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *