Vincent Roubert

Vincent Roubert là ai?

Vincent Roubert là một trong những nhà chế tạo nước hoa trẻ tài năng gắn bó với công việc kinh doanh Antoine Chiris của Grasse.

Sự nghiệp của Roubert với Chiris bắt đầu trước Thế chiến thứ nhất và vào năm 1912, ông được ghi nhận là người đã tạo ra L’Or cho François Coty, bản thân ông là cựu sinh viên trường dạy nước hoa của Chris. Đến năm 1919, các nhà chế tạo nước hoa tại Chiris bao gồm Henri Almèras, Ernest Beaux và Henri Robert, con trai giám đốc kỹ thuật của Chiris, Joseph Robert.

Vincent Roubert Perfumer
Vincent Roubert Perfumer

Thông tin cơ bản Vincent Roubert

Công ty: Coty, Jacques Fath

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 9

Vincent Roubert Perfumer

Sự nghiệp của Vincent Roubert

Michael Edwards (Perfume Legends,) gợi ý rằng Roubert và ba người bạn đồng hành của ông đều đang nghiên cứu “câu trả lời” của họ cho Quelques Fleurs của Robert Bienaime (1912), tác phẩm đã sử dụng thành công aldehyd lần đầu tiên, mang lại cho nó một cảm giác “hiện đại” mới điều đó làm cho nó nổi bật so với các loại nước hoa khác cùng thời. Đối với Vincent Roubert, nhiệm vụ này lên đến đỉnh điểm với L’Aimant for Coty năm 1927 mà một số người cho rằng giờ đây là câu trả lời của Coty cho No.5 cực kỳ thành công của Chanel, do Ernest Beaux tạo ra.

Vincent Roubert được Coty thuê từ Chiris vào những năm 1920 để trở thành giám đốc kỹ thuật và đồng sáng tạo của Coty. Mặc dù Coty có khả năng đáng kinh ngạc trong việc tạo ra những loại nước hoa có thể bán được trên thị trường nhưng anh lại thiếu nền tảng kỹ thuật mà Roubert đã phát triển khi học tập và làm việc cho Chiris.

Vào những năm 1940, Vincent Roubert đã tạo ra một số loại nước hoa cho nhà thám hiểm Jacques Fath.

Vincent Roubert Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Vincent Roubert

1/ Coty A’Suma
2/ Jacques Fath Green Water
3/ Knize Knize Sec
4/ Coty L’Aimant
5/ Coty Muse
6/ Jacques Fath Green Water Pour Monsieur
7/ Knize Knize Ten
8/ Jacques Fath Iris Gris
lack Rain
8/ Somens Seda

Vincent Roubert nước hoa nổi tiếng
Vincent Roubert nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *