Vincent Schaller

Vincent Schaller là ai?

Sinh ra và lớn lên ở Pháp, tình yêu của Vincent Schaller với nghệ thuật chế tạo nước hoa bắt đầu từ khi còn nhỏ. Niềm đam mê mùi hương và khả năng khơi gợi cảm xúc của chúng đã khiến anh theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghiệp nước hoa.

Schaller đã hoàn thành bằng Thạc sĩ Kỹ thuật Hóa học và sau đó lấy bằng Tiến sĩ Hóa học tại École Polytechnique Fédérale de Lausanne (EPFL) danh tiếng ở Thụy Sĩ. Được trang bị nền tảng vững chắc về hóa học và kỹ thuật, Schaller đã sẵn sàng dấn thân vào cuộc hành trình tạo ra những loại nước hoa khó quên.

Vincent Schaller Perfumer
Vincent Schaller Perfumer

Thông tin cơ bản Vincent Schaller

Công ty: Firmenich

Web: www.firmenich.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 43

Vincent Schaller Perfumer

Sự nghiệp của Vincent Schaller

Vincent Schaller bắt đầu sự nghiệp lừng lẫy của mình với Firmenich, một trong những công ty nước hoa và hương liệu hàng đầu thế giới. Bắt đầu với tư cách là một nhà sản xuất nước hoa ở São Paulo, Brazil, Schaller đã làm việc trên nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm nước hoa cao cấp, chăm sóc cơ thể và chăm sóc tại nhà, trau dồi kỹ năng và phát triển cách tiếp cận độc đáo của mình trong việc tạo ra nước hoa. Trong hai thập kỷ tiếp theo, Schaller giữ các vị trí ở Paris, London và cuối cùng là Princeton, New Jersey, làm việc trong các dự án cho các khách hàng quý như L’Oreal, Coty, Procter & Gamble, Rituals và Zara.

Schaller đã chịu trách nhiệm cho hơn 350 loại nước hoa trong suốt sự nghiệp của mình, làm việc với các thương hiệu nổi tiếng như Le Labo, Max Mara, Paul Smith và Ferragamo. Một số sáng tạo nổi tiếng nhất của ông bao gồm Oriflame Amber Elixir, Max Mara Le Parfum, Le Labo Oud 27 và Grès Cabotine Gold.

Cách tiếp cận độc đáo của Schaller trong việc tạo ra nước hoa có nguồn gốc sâu xa từ nền tảng hóa học và kỹ thuật của ông. Sự hiểu biết của anh ấy về các khía cạnh kỹ thuật của nước hoa cho phép anh ấy tạo ra những loại nước hoa phức tạp và quyến rũ, có độ lưu hương lâu và phù hợp. Những sáng tạo của Schaller phản ánh niềm tin của ông rằng nước hoa không chỉ là mùi hương mà còn là sự thể hiện cảm xúc và trải nghiệm.

Anh ấy lấy cảm hứng từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm thiên nhiên, nghệ thuật và du lịch. Ví dụ: công việc của Schaller với HOC nắm bắt được bản chất và câu chuyện về “London của anh ấy”, thể hiện khả năng chuyển trải nghiệm và cảm xúc thành những loại nước hoa gây được tiếng vang với người tiêu dùng.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Schaller đã được công nhận vì những đóng góp của ông cho thế giới nước hoa. Ông đã giành được nhiều chiến thắng và quan hệ đối tác chiến lược với các khách hàng có ảnh hưởng trong ngành, bao gồm Carrefour Int’l, Gries Deco, Cereria Molla và Gala Group. Thành công của Schaller còn được thể hiện rõ khi ông làm việc với các thương hiệu chuyên biệt như Le Labo và Glossier cũng như nhiều người có ảnh hưởng khác nhau.

Sự hợp tác của ông với các thương hiệu như 4711, Baldessarini, Brooks Brothers và Tous đã tạo ra những loại nước hoa mang tính biểu tượng và để lại tác động lâu dài cho ngành công nghiệp nước hoa. Sự cống hiến của Vincent Schaller cho nghề thủ công và sự theo đuổi đổi mới không ngừng nghỉ của ông tiếp tục định hình thế giới nước hoa, khiến ông trở thành bậc thầy thực sự trong lĩnh vực của mình.

Vincent Schaller Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Vincent Schaller

1/ 4711 Remix Cologne Anniversary Edition
2/ Baldessarini Cool Force
3/ Brooks Brothers Black Fleece
4/ CIEL Parfum Je t’aime Paris
5/ Collistar L’Oud
6/ Ésika Imagenes
7/ Esprit Esprit Pure for Men
8/ Esprit de Versailles Le Duc

Vincent Schaller nước hoa nổi tiếng
Vincent Schaller nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *