Olivier Creed

Olivier Creed là ai?

Sinh ra ở Nice, Pháp, trong thời kỳ Ý chiếm đóng trong Thế chiến thứ hai, Olivier Creed lớn lên trong một gia đình có di sản phong phú trong ngành công nghiệp nước hoa. Là nhà chế tạo nước hoa thế hệ thứ sáu của House of Creed, Olivier đắm chìm trong thế giới mùi hương từ khi còn trẻ. Ông thể hiện sự tò mò vô độ và niềm đam mê sáng tạo, điều này sau này trở thành động lực thúc đẩy sự nghiệp chế tạo nước hoa của ông.

Olivier Creed Perfumer
Olivier Creed Perfumer

Thông tin cơ bản Olivier Creed

Công ty: Creed

Web: creedboutique.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 51

Olivier Creed Perfumer

Sự nghiệp của Olivier Creed

Việc học của Olivier không chỉ giới hạn ở nghệ thuật chế tạo nước hoa; ông học nghệ thuật và hội họa tại École des Beaux-Arts danh tiếng ở Paris. Nền tảng nghệ thuật này sau này đóng một vai trò quan trọng trong cách tiếp cận sáng tạo nước hoa của ông. Hơn nữa, những trải nghiệm của Olivier với họa sĩ nổi tiếng người Pháp Georges Braque đã truyền cho ông sự đánh giá sâu sắc về mối liên hệ giữa nghệ thuật và hương thơm.

Sự nghiệp làm nước hoa của Olivier bắt đầu khi anh mới 18 tuổi. Được sự khuyến khích của cha và bà, anh nắm quyền điều hành công việc kinh doanh của gia đình và tập trung vào lĩnh vực nước hoa. Dưới sự lãnh đạo có tầm nhìn của ông, House of Creed đã chuyển đổi từ một cửa hàng nước hoa đặt riêng thành một thương hiệu được công nhận trên toàn cầu.

Olivier là người chịu trách nhiệm cho một số loại nước hoa hiện đại phổ biến nhất của Creed, bao gồm Green Irish Tweed, Silver Mountain Water và Aventus mang tính biểu tượng. Cách tiếp cận độc đáo của ông trong việc tạo ra nước hoa, kết hợp các kỹ thuật truyền thống với những ý tưởng sáng tạo, đã mang lại cho ông danh hiệu “thợ làm nước hoa thanh lịch nhất thế giới”.

Nguồn cảm hứng về nước hoa của Olivier bắt nguồn sâu sắc từ niềm đam mê nghệ thuật, du lịch và thiên nhiên của ông. Anh ấy thường đi khắp thế giới để tìm những nguyên liệu thô tốt nhất cho những sáng tạo của mình, chẳng hạn như loại gỗ đàn hương quý hiếm nhất từ ​​Mysore hay những quả chanh thơm nhất từ Sicily. Sự cống hiến chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên này góp phần tạo nên chất lượng vượt trội của nước hoa Creed.

Nền tảng nghệ thuật của Olivier thể hiện rõ ràng trong cách tiếp cận sáng tạo nước hoa của ông. Anh xem mỗi loại nước hoa như một tác phẩm nghệ thuật, pha trộn màu sắc, kết cấu và mùi hương để tạo nên một kiệt tác.

Ngày nay, Olivier Creed lãnh đạo House of Creed cùng với con trai ông, Erwin Creed. Cùng nhau, họ tạo ra những loại nước hoa thủ công trong nhà máy của họ ở Fontainebleau, Pháp. Bộ đôi cha con có chung niềm yêu thích thể thao, phiêu lưu và sáng tạo, điều này thể hiện rõ trong công việc của họ.

Olivier Creed Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Olivier Creed

1/ Creed 2000 Fleirs
2/ Creed Virgin Island Water
3/ Creed Viking
4/ Creed Vanisia
5/ Creed Tubereuse Indiana
6/ Creed Royal Water
7/ Creed Silver Mountain Water
8/ Creed Spring Flower

Olivier Creed nước hoa nổi tiếng
Olivier Creed nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *